Bọc ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội


Ghế sofa đã có từ mặt rất lâu trên thị trường Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng và phổ biến đến tận ngày nay. Nó không chỉ là vật để sử dụng mà còn trang trí cho căn phòng của gia đình bạn thêm sang trọng. Hiểu được nhu cầu đó, Công ty TNHH Nội thất VNCCO đã ra sức nghiên cứu và tìm ra phương pháp bọc ghế sofa tối ưu nhất.
 
Mục tiêu của chúng tôi chính là tạo ra những sản phẩm đẹp, đúng theo phong cách của căn phòng, đáp ứng các yêu cầu của bạn, đảm bảo ghế bọc có độ bên cao, tiết kiệm chi phí và hỗ trợ cho khách hàng được thuận tiện. Chúng tôi dám khẳng định điều đó qua quy trình sau.
 
Quy trình bọc ghế sofa của VNCCO:
 
1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Có thể đến tận nhà trên địa bàn thủ đô Hà Nội nếu khách hàng không đến được công ty hoặc theo yêu cầu. Xem xét kỹ lưỡng sản phẩm bị những vấn đề nào từ đó tư vấn giáp pháp thiết thực tốt nhất như mục tiêu đã đề ra. Bạn có thể chọn loại mẫu vải tuỳ thích theo sở thích và phong cách. Có 2 loại chất liệu cao cấp có nguốn gốc rõ ràng từ thương hiệu nổi tiếng là da thật và giả da (hay da công nghiệp) với nhiều hoa văn khác nhau để lựa chọn.
 
Bọc ghế sofa
Vải bọc ghế sofa
 
2. Dùng các dụng cụ kìm, tô vít, kéo tiến hành tháo rời các bộ phận có bọc đệm và vải cần thay ra khỏi khung ghế một cách cẩn thận tránh làm ảnh hưởng kết cấu khi lắp lại vào. Sơn lại khung ghế nếu muốn.
 
3. Bọc vải mới đã chọn cho phần tay cầm và đệm ghế theo nhu cầu. Khi bọc phải kết chặt để chống nhăn và cắt bỏ các phần vải thừa. Kiểm tra kỷ lại phần chính diện giúp ghế sofa đẹp tinh tế và sang trọng. 
 
4. Lắp lại ghế theo thứ tự ngược lại lúc tháo ra đảm bảo các bộ phận được kết cấu vững chắc, da bọc ghép khớp liền hoàn hảo. Thế là bạn đã có một chiếc ghế sofa đẹp hoàn thiện như ý.
 
bọc ghế sofa
Bọc ghế sofa tại nhà
 
Với quy trình trên và quan trọng hơn là cùng các nhân viên có tay nghề và tận tâm chắc chắn những chiếc ghế đã cũ hay da bị rách bong tróc hay chỉ đơn giản muốn thay đổi lớp áo cho ghế của bạn sẽ trở nên mới toanh, đẹp thanh lịch và phong cách.
 
VNCCO cam kết với quý khách hàng bọc ghế sofa đạt được đúng như mục tiêu đã đề ra.
 
Mọi chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
Trụ sở: Xóm 5 Đông Lao, Đông La, Hoài Đức, Thành phố Hà Nội 
Showroom: số 4 Ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Web: sofavncco.com
Email: sofavncco@gmail.com
Tư vấn: 094 297 5555 Mr. Đông
Hỗ trợ: 090 469 0255 Mr. Quý

Bình chọn:

Kết quả: 2.0/5 - (3 phiếu)