Bọc ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Ghế sofa đã có từ mặt rất lâu trên thị trường Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng và phổ biến đến tận ngày nay. Nó không chỉ là vật để sử dụng mà còn trang trí cho căn phòng của gia đình bạn thêm sang trọng. Hiểu được nhu cầu đó, Công ty đã ra sức nghiên cứu và tìm ra phương pháp bọc ghế sofa tối ưu nhất.
 
Mục tiêu của chúng tôi chính là tạo ra những sản phẩm đẹp, đúng theo phong cách của căn phòng, đáp ứng các yêu cầu của bạn, đảm bảo ghế bọc có độ bên cao, tiết kiệm chi phí và hỗ trợ cho khách hàng được thuận tiện. Chúng tôi dám khẳng định điều đó qua quy trình sau.
 
Quy trình bọc ghế sofa của công ty:
 
1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Có thể đến tận nhà trên địa bàn thủ đô Hà Nội nếu khách hàng không đến được công ty hoặc theo yêu cầu. Xem xét kỹ lưỡng sản phẩm bị những vấn đề nào từ đó tư vấn giáp pháp thiết thực tốt nhất như mục tiêu đã đề ra. Bạn có thể chọn loại mẫu vải tuỳ thích theo sở thích và phong cách. Có 2 loại chất liệu cao cấp có nguốn gốc rõ ràng từ thương hiệu nổi tiếng là da thật và giả da (hay da công nghiệp) với nhiều hoa văn khác nhau để lựa chọn.
 
Bọc ghế sofa
Vải bọc ghế sofa
 
2. Dùng các dụng cụ kìm, tô vít, kéo tiến hành tháo rời các bộ phận có bọc đệm và vải cần thay ra khỏi khung ghế một cách cẩn thận tránh làm ảnh hưởng kết cấu khi lắp lại vào. Sơn lại khung ghế nếu muốn.
 
3. Bọc vải mới đã chọn cho phần tay cầm và đệm ghế theo nhu cầu. Khi bọc phải kết chặt để chống nhăn và cắt bỏ các phần vải thừa. Kiểm tra kỷ lại phần chính diện giúp ghế sofa đẹp tinh tế và sang trọng. 
 
4. Lắp lại ghế theo thứ tự ngược lại lúc tháo ra đảm bảo các bộ phận được kết cấu vững chắc, da bọc ghép khớp liền hoàn hảo. Thế là bạn đã có một chiếc ghế sofa đẹp hoàn thiện như ý.
 
bọc ghế sofa
Bọc ghế sofa tại nhà
 
Với quy trình trên và quan trọng hơn là cùng các nhân viên có tay nghề và tận tâm chắc chắn những chiếc ghế đã cũ hay da bị rách bong tróc hay chỉ đơn giản muốn thay đổi lớp áo cho ghế của bạn sẽ trở nên mới toanh, đẹp thanh lịch và phong cách.
 
Công ty cam kết với quý khách hàng bọc ghế sofa đạt được đúng như mục tiêu đã đề ra.
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
May vỏ bọc ghế đẹp giá rẻ và chất lượng nhất

May vỏ bọc ghế đẹp giá rẻ và chất lượng nhất

Bạn đang cần tìm cho mình một nơi may vỏ bọc ghế đẹp giá rẻ, đi đôi...

BỌC LẠI GHẾ - THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG CỦA GIA ĐÌNH BẠN

BỌC LẠI GHẾ - THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG CỦA GIA ĐÌNH BẠN

Quý khách hàng đang có dự định thay đổi phong cách nội thất gia...

Bọc ghế sofa tại nhà

Bọc ghế sofa tại nhà

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống cũng có xu...

Sofa đơn

Sofa đơn

Chất liệu vai Thô ( màu xanh ngọc nhạt) Mút mềm K40 Khung: gỗ sồi +...

Bọc ghế sofa giá rẻ

Bọc ghế sofa giá rẻ

Chi phí dành cho việc trang hoàng nội thất được rất nhiều những đối tượng...

Quy trình bọc ghế sofa tại nhà

Quy trình bọc ghế sofa tại nhà

Bạn đang tìm cho mình một cảm giác mới mẻ tại không gian sống, bạn...