Quy trình bọc ghế sofa tại nhà

Bạn đang tìm cho mình một cảm giác mới mẻ tại không gian sống, bạn muốn thay đổi một vài vật dụng nội thất để đổi gió cho căn phòng, bạn cần tìm một điểm nhấn để tạo phong cách riêng với những người khách đến nhà bạn. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ bạn đã có thể tự tay đổi gió cho căn phòng mà không mất quá nhiều thời gian. Hãy cùng trải nghiệm với Công ty để thay đổi diện mạo cho chiếc ghế sofa trở nên mới lạ và hoàn toàn độc đáo theo ý thích bạn  nhé.
 
Quy trình bọc ghế sofa tại nhà
 
- Chuẩn bị: Bộ ghế sofa cần bọc, Tua vít, kéo, kiềm để tiện cho việc tháo lắp ghế, nước sơn, keo, kim, chỉ, miếng gai dán.
 
- Tháo lắp phần khung ghế: Trước tiên bạn sẽ "phẩu thuật" phần khung ghế lưu ý là tháo toàn bộ những phần nào có vải bọc đệm và vải ra khỏi khung ghế, nhớ sắp xếp theo thứ tự để tiện cho việc lắp lại bạn nhé. Sau đó bạn sẽ tiến hành hậu xử lí phần khung nếu cần thiết thì phủ cho nó một lớp nước sơn để trong nó mới mẻ hơn bạn nhé.
 
- Bọc vải phần cầm tay và làm đệm ghế: Đa phần các chiếc ghế sofa của chúng ta có phần tay cầm bằng nhựa vì vậy nếu bạn có nhu cầu thay đổi cả phần này thì bạn cần tháo rời phần vải bọc và thay mới. Bọc quanh tay cầm sau đó dán vải bằng keo dán và dùng kéo cắt bỏ phần vải thừa và nhớ kết chặt để chống nhăn và giúp bộ ghế sofa của bạn đẹp tinh tế hơn nhé. Về phần đệm ghế bạn có thể tháo rời phần vỏ hoặc để nguyên và bọc cho nó một lớp áo mới như gói một phần quà.
 
- Kiểm tra lại phần chính diện: Để bộ ghế sofa của bạn đẹp tinh tế và thanh lịch trong mắt người đối diện thì bạn nên kiểm tra kỉ phần này. Bạn có thể dùng keo dán hoặc gai dán dính nhỏ dán vào những chỗ lõm của phần dựa ghế. Phần còn lại dán phía sau vải bọc và áp đúng vị trí cần áp dính. Đối với những vị trí cần bắt ốc lại thì bạn sẽ khoét một lỗ nhỏ vừa vặn đủ để vít hở ra.
 
- Lắp lại ghế: Đợi sơn khô. Lắp theo thứ tự ngược lại lúc tháo ra phần khung ghế lắp tới bộ phận nào cần ghép đệm vào bọc ghế thì bán ghép và dán luôn nhé. Lưu ý là phần tay bọc sẽ được dán sau cùng. Trong những lần thực hiện đầu có thể chúng ta không khéo để phần vải bùng và nhăn chúng ta có thể dồn phần thừa ra phía sau một góc khuất mà chúng ta có thể che được những khuyết điểm này. Bên cạnh đó bạn có thể dùng dao, kéo để loại bỏ phần thừa ghép 2 mép tại chổ rạch và dán lại cho phẳng.
 
- Hoàn thiện lắp ghế: Sau khi hoàn thiện việc lắp tất cả các bộ phận của ghế với nhau, bạn lắp lại phần bọc tay của ghế vào và dán lại. Như vậy chỉ vài bước đơn giản là chúng ta có thể thay đổi điện mạo không gian nhà bạn.
 
Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian để tự tay thực hiện bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty với nhiều năm hoặc động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, cung cấp bọc ghế sofa, may vỏ ghế sofa, bọc ghế sofa tại nhà cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và thân thiện cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ hoàn hảo giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Bọc ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Ghế sofa đã có từ mặt rất lâu trên thị trường Việt Nam nói chung,...

May vỏ bọc ghế đẹp giá rẻ và chất lượng nhất

May vỏ bọc ghế đẹp giá rẻ và chất lượng nhất

Bạn đang cần tìm cho mình một nơi may vỏ bọc ghế đẹp giá rẻ, đi đôi...

BỌC LẠI GHẾ - THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG CỦA GIA ĐÌNH BẠN

BỌC LẠI GHẾ - THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG CỦA GIA ĐÌNH BẠN

Quý khách hàng đang có dự định thay đổi phong cách nội thất gia...

Bọc ghế sofa tại nhà

Bọc ghế sofa tại nhà

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống cũng có xu...

Sofa đơn

Sofa đơn

Chất liệu vai Thô ( màu xanh ngọc nhạt) Mút mềm K40 Khung: gỗ sồi +...

Bọc ghế sofa giá rẻ

Bọc ghế sofa giá rẻ

Chi phí dành cho việc trang hoàng nội thất được rất nhiều những đối tượng...