Cách chọn vải để bọc ghế sofa bền đẹp


Những bộ sofa bằng vải hiện đang trở thành xu hướng và sự lựa chọn của nhiều gia đình trong việc trang trí nội thất. Với những điểm vượt trội về sự mềm mịn, êm ái, dễ dàng vệ sinh và có độ bên cao nhưng chi phí khá hợp lí. Tuy nhiên để lựa chọn được một chất liệu vải bọc ghế sofa vừa tốt vừa bền đẹp thì chẳng dễ dàng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải dùng để bọc ghế sofa khác nhau.Hôm nay, công ty nội thất VNCCCO chúng tôi chia sẻ đến bạn một số cách để chọn vải bọc ghế sofa phù hợp nhất.
 
Cách chọn vải để bọc ghế sofa bền đẹp
 
Để đánh giá chất lượng cảu vải bọc ghế sofa giá rẻ thì ta có thể dựa vào một số tiêu chí như sau: mật độ sợi vải, độ va đập, tính đàn hồi, và sự thẩm mỹ. Mỗi loại vải dùng để bọc ghế sofa thì đều có những đặc điểm riêng mà chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây:
 
- Vải được làm từ sợi cotton: được coi là loại vải bọc ghế sofa cao cấp bởi sợi cotton là loại sợi rất bền, ít phai màu, hay sờn rách, dễ dàng vệ sinh. Nhưng lại dễ bị nhăn và bám bẩn bạn có thể chọn giải pháp để khắc phục vấn đề này là thêm một lớp chống bám bẩn lên vải, vậy là bạn đã có một lớp vải bọc ghế sofa hoàn hảo. 
 
- Vải được làm bằng sợi tự nhiên: Với đặc tính là của sợi tự nhiên thường rất mịn màng nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có trẻ nhỏ.
 
- Vải bọc ghế sofa từ sợi len: Với đặc tính của len là độ bền cao, có khả năng chống bẩn,chống thấm nước, không bị nhàu hay phai màu trong quá trình sử dụng. Với vải len được pha với một sợi nhân tạo nên dễ dàng vệ sinh và có thể làm sạch một chỗ cần thiết.
 
- Vải từ sợi nhân tạo Nylon: với vải bằng sợi nhân tạo Nylon thì có khả năng chống bám bẩn, khá bền, có độ đàn hồi cao nhưng dễ phai màu theo thời gian.
 
- Vải gai: Có khả năng hút độ ẩm cao và chống bám bẩn tốt. Vải làm từ sợi gai có độ bền rất cao so với vải cotton có thể lên đến 8 lần, đặc biệt khi bị ẩm còn có thể bền hơn.
 
Trên đây là những loại vải được sử dụng trong bọc ghế sofa tại nhà, hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được một loại vải thích hợp nhất  để bọc ghế sofa cho gia đình mình. Khi bạn không có thời gian để lựa chọn vải thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên cấp cấp các dịch vụ bọc ghế sofa vải, may vỏ đệm ghế...vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, việc của bạn là nói cho chúng tôi yêu cầu và mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ giúp thực hiện mong muốn đó một cách nhanh chóng nhất. 
 
 

Bình chọn:

  • Currently 2.64/5

Kết quả: 2.6/5 - (14 phiếu)