Làm đệm ghế đẹp giá rẻ


Gia đình bạn đã sở hữu bộ ghế đẹp, nhưng dần theo năm tháng phần đệm ghế đã không còn đẹp nữa. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này? Làm đệm ghế đẹp giá rẻ mách bạn điều sau.

Phần đệm ghế qua một thời gian sử dụng sẽ bị xẹp đi khiến chúng không còn đẹp như ban đầu. Vì vậy bạn muốn thay đổi nó, nhưng thay đổi cần mất nhiều thời gian để chọn mẫu ghế cho phù hợp với không gian nhà bạn và mất một khoảng chi phí khá lớn.

Làm đệm ghế đẹp giá rẻ mách bạn một cách có thể khắc phục được tình trạng này, vừa không tốn nhiều thời gian mà lại tiết kiệm chi phí. Đó là bạn bọc lại phần đệm ghế đó.

Hiểu được nhu cầu của quáy khách, công ty cho ra loại dịch vụ mới, đó là dịch vụ làm đệm ghế.

Với loại dịch vụ này quý khách hoàn toàn biến hóa đệm ghế của bạn như mới bằng cách chọn lại y chang mẫu đệm ghế cũ, hay thay bằng một họa tiết mới để tạo một điểm nhấn mới cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều chất liệu để làm đệm ghế khác nhau như da thật hoặc giả da (da công nghiệp), với rất nhiều họa tiết khác nhau từ đơn giản, nhã nhặn đến họa tiết sang trọng, tinh tế,… phù hợp với yêu cầu của các bạn và mang tính phong thủy cao đối với quý khách.

Nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn chú trọng từ khâu thiết kế, sản xuất đến cung ứng đều thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên và chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Cũng như quy trình cung ứng dịch vụ nhanh gọn, không hao tốn nhiều chi phí của khách hàng.

Dịch vụ làm đệm ghế đẹp giá rẻ của công ty luôn thỏa mãn những tiêu chí nhất định và thiết thực của quý khách hàng như:

- Sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn trong khâu chuẩn bị, thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại nhà

- Đệm được gia công tỉ mỉ và tinh tế

- Chất liệu được nhập từ các quốc qua uy tín trên thế giới

- Đảm bảo chi phí phù hợp nhất tương ứng với chất lượng của sản phẩm

Ngoài dịch vụ làm đệm ghế giá đẹp giá rẻ, công ty chúng tôi cung cấp thêm những dịch vụ khác như bọc lại ghế, may vỏ đệm ghế, … và cung cấp những loại giấy dán tường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và nhận được rất nhiều đơn hàng từ những khách hàng là những hộ gia đình nhỏ đến những đơn vị lớn như công ty. Với châm ngôn “khách hàng là trên hết”, công ty chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết, quý khách truy cập website http://sofavncco.com/

 


Bình chọn:

  • Currently 2.67/5

Kết quả: 2.7/5 - (6 phiếu)