Bọc lại ghế sofa đẹp như mới


Bất kì ai trong chúng ta đều muốn sở hữu cho mình một bộ sofa mới đẹp để trang trí cho phòng khách để góp phần tạo cho không gian ngôi nhà thêm phần thẫm mỹ và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hiểu được nhu cầu đó Công ty đã cho ra đời dịch vụ bọc ghế sofa đẹp như mới sẽ giúp bạn thay "chiếc áo mới" cho bộ sofa gia đình mình một cách đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm hơn.
 
Bọc lại ghế sofa đẹp như mới
 
Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa đẹp như mới của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được không chỉ một bộ sofa được làm mới mà thêm nhiều ưu đãi lớn:
- Khi khách hàng có nhu cầu bọc ghế sofa khách hàng chỉ cần nhắc điện thoại gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà để khảo sát tình hình và mang mẫu chất liệu bọc ghế để khách hàng lựa chọn tại nhà mà không cần đến trực tiếp showrom.
- Với quy trình bọc ghế sofa chuyên nghiệp nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bọc ghế sofa của công ty. Đầu tiên, các nhân viên sẽ tháo bỏ chất liệu vỏ bọc của ghế sofa đã cũ hay rách. Sau đó, bộ sofa sẽ được bọc lại một lớp vỏ bọc mới, nhưng vẫn giữ nguyên phom dáng của bộ sofa.
- Chất liệu bọc ghế sofa mà công ty sử dụng rất đa dạng từ vải, nỉ, da tổng hợp đến da thật và được thường xuyên cập nhật các mẫu mã, xu hướng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Các chất liệu này được kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng nên được đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
- Với đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nghề nên các sản phẩm bọc ghế sofa được thực hiện đẹp tinh tế tỉ mỉ đến từng chi tiết, không thua gì các sản phẩm sofa mới.  
- Các sản phẩm bọc ghế sofa của công ty được bảo hành lên đến 12 tháng.
 
Vậy với một khoảng chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí để mua một bộ sofa mới, mà khách hàng sẽ có được một bộ ghế sofa được bọc lại có chất lượng và chế độ bảo hành không thua kém và còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi khác.
 
Tất cả quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nếu muôn sở hữu cho mình một bộ ghế sofa mới bền đẹp với khoảng chi phí tiết kiệm nhất. Khi gọi đến khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể chi tiết để bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình bởi công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau: may vỏ đệm ghế, bọc ghế sofa giá rẻ.... Lợi ích của bạn chính là niềm vui và phương châm hoạt động của chúng tôi. 
 
 
 

Bình chọn:

Kết quả: 2.3/5 - (8 phiếu)