Cách chọn gối ôm để trang trí cho ghế sofa


Một bộ ghế sofa sẽ không thể hoàn hảo nếu không có sự kết hợp tuyệt với những chiếc gối ôm độc đáo, mới lạ tất cả tạo nên vẻ sáng trọng, ấn tượng cho bộ sofa cũng như cho chính không gian của phòng khách nơi đặt chiếc sofa. Vậy làm thế nào để chọn được chiếc gối ôm thích hợp với màu sắc hoa văn của vỏ bọc ghế sofa chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây:
 
 - Với những bộ sofa có tông màu nóng: Những chiếc ghế sofa có tông màu sáng, nóng : đỏ, vàng, cam.... cần chọn những gối ôm có tông màu trầm có thể có hoặc không họa tiết đều được tùy theo sở thích của mỗi người. Hoặc bạn có thể sử dụng gối ôm cùng tông màu với vỏ bọc ghế sofa sẽ tạo sự ấn tượng mạnh mẽ và phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.
 
 - Sofa có tông màu trầm: Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu kết hợp với những chiếc gối ôm có tông màu sáng, có họa tiết trang trí để tạo điểm nhấn, tạo sự tươi mới cho không gian, phá tan sự "u buồn" của những gam trầm.
 
 - Sofa có mùa trung tính: Nếu chỉ riêng bộ sofa với màu sắc trung tính chỉ làm không gian mang vẻ nhẹ nhàng nhưng sẽ thiếu sự cuốn hút và ấn tượng vì vậy hạy chọn những chiếc gối ôm có màu mận chín hay màu sáng để tạo thêm sự lôi cuốn, thanh lịch cho không gian, bạn có thể chọn cách để đan xen giữa các màu để tạo sự mới mẻ, gần gũi hơn.
 
Cách chọn gối ôm để trang trí cho ghế sofa
 
Sau những giờ làm việc mệt mỏi về nhà bạn được thả mình trên bộ ghế sofa, được ôm trọn những chiếc gối ôm màu sắc giúp bạn được thư giãn, xui tan sự mệt mỏi,tiếp thêm năng lượng để tiếp tục cố gắn phấn đấu trong cuộc sống. Những chiếc gối ôm màu sắc sẽ thổi vào không gian nhà bạn một làn gió mới tràn đầy năng lượng, tạo sự ấn tượng mới lạ, thu hút mọi người ngay lần đầu bước vào ngôi nhà bạn.
 
Nếu bạn đang cần lựa chọn cho mình những những vỏ bọc ghế và những chiếc gối ôm trang trí thật ấn tượng hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi.
Xem thêm: dịch vụ may vỏ đệm sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Bình chọn:

Kết quả: 2.5/5 - (8 phiếu)