Cách nhận biết đệm sofa


Với cuộc sống đầy biến động thì để chọn cho mình một mẫu sofa phù hợp để tân trang không gian sống không phải là điều dễ dàng bởi khi chọn mua một bộ ghế sofa thì không chỉ quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng mà còn cả phần đệm ghế bởi nó là yếu tố quan trọng giúp tạo cảm giác thư thái cho người dùng. Sau đây là một số chia sẽ nhỏ của Công ty về đệm ghế mà bạn cần lưu ý khi đưa ra quyết định chọn mua sofa:
 
1. Chọn đệm chất lượng cao:
Chỉ cần 5-10 giây dùng tay ấn mạnh vào mẫu đệm bạn sẽ cảm nhận được độ đàn hồi của nệm. Những loại đệm tốt thường tạo có độ đàn hồi cao và nược lại nếu bạn thấy xuất hiện những nếp nhăn và lâu hồi phục về điểm ban đầu đó là những mẫu đệm kém chất lượng.
 
Cách nhận biết đệm sofa
 
2. Quan sát kí hiệu mô tả chất lượng trên đệm:
S: Dòng mousse cao cấp nhất, có bề mặt nhẵn mịn và độ đàn hồi cao.
T: Có hàm lượng bột đá CaCO3 cao nhất-> chất lượng kém nhất
F: Không có chất CaCO3 theo tiêu chuẩn quốc tế
D: Được sử dụng phổ biến ở Việt Nam có tỉ lệ cân bằng
 
 Vì phần đệm là phần được ẩn bên trong nên rất khó để khách hàng có thể phân biệt. Nhưng giờ thì  chỉ cần một là lưu ý nhỏ là bạn đã có thể chọn mua cho mình một mẫu đệm ghế phù hợp. Khi có nhu cầu chọn tân trang nội thất với sofa hãy liên hệ showroom: Công ty chúng tôi có trưng bày rất nhiều sản phẩm từ đệm ghế cho đến vỏ bọc đệm với đa dạng chất liệu màu sắc và kích thước để quý khách chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến địa chỉ Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn cho mình những dòng sản phẩm phù hợp cũng như cách chăm sóc bảo dưỡng để kéo dài tuồi thọ
 
 

Bình chọn:

  • Currently 3.36/5

Kết quả: 3.4/5 - (11 phiếu)