Cách thức bày trí ghế sofa cho đẹp nhất


   Hiện nay có khá nhiều thiết bị và cách thức bài trí nội thất nhà ở hay trong phòng làm việc. Những thiết bị đã ấy góp phần tạo nên sự sang trọng và hài hòa, đặc biệt là nó còn mang lại tiện nghi cũng như tính thẩm mỹ cao cho căn phòng. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết bài trí và cách sắp xếp các thiết bị mà cụ thể là mẫu ghế sofa trong phòng làm việc sao cho đảm bảo được các yếu tố nói trên. Bởi vì diện tích căn phòng, cấu trúc cũng như chức năng của mỗi phòng khác nhau nên cần phải có sự sắp xếp khác nhau. 

 

   

   Hôm nay thông qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số cách bố trí bàn ghế sofa phổ biến nhất nhằm mang lại sự tiện nghi và tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn:

-  Không nên đặt ghế thẳng trực tiếp với cửa ra vào.

     Theo phong thủy đây là điều tối kị, bởi để tránh sự va chạm và những mâu thuẫn không hay xảy ra khi bạn đặt bộ bàn ghế ngay cạnh lối ra vào hằng ngày như vậy. Thay vào đó bạn nên kê bộ ghế sofa  gia đình của mình chếch sang một bên mà vẫn hướng mặt về phía cửa. Việc sắp xếp như vậy chắc chắn sẽ đón nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất và sẽ nhận được sự thành công trong mọi việc.

-   Nên để cây xanh trong phòng làm việc.

     Để phòng làm việc của bạn luôn luôn thoáng mát và tràn đầy sinh khí nhất thì việc thêm vào phòng một chậu cây xanh là hoàn toàn cần thiết. Cây xanh sẽ góp phần làm cho hình ảnh căn phòng bạn hài hòa hơn và ngoài ra còn có yếu tố quang hợp giúp không khí trở nên mát mẻ và trở nên trong lành hơn.

-   Tránh bộ ghế làm việc của mình đối diện với bàn làm việc của người khác.

      Một điều nên lưu ý là khi sắp xếp bàn ghế sofa cho bàn làm việc của mình bạn nên tránh việc đặt đối diện trực tiếp với bộ bàn làm việc của người khác. Vì theo phong thủy, đặt ghế vị trí này bạn sẽ gặp phải nhiều sự đối đầu, cạnh tranh và nhiều mâu thuẫn sẽ không thuận lợi cho công việc của

-   Bộ ghế sofa phải phù hợp với căn phòng làm việc của bạn.

     Sự phù hợp ở đây kết hợp với nhiều yếu tố. Căn phòng làm việc một có diện tích khá khiêm tốn thì tất nhiên bạn không nên chọn một mẫu ghế sofa quá to, quá đồ sộ vì như vậy nó sẽ chiếm rất nhiều diện tích của phòng, mà bạn có thể sắp xếp để đặt các thiết bị khác phù hợp với căn phòng hơn. Về màu sắc của bàn ghế sofa bạn nên chọn phù hợp với màu sơn tường, điều này sẽ tạo nên sự hài hòa và tạo cảm giác thoải mái nhất.

   Trên đây là một số cách thức bố trí sắp xếp bàn ghế sofa cho phòng làm việc của bạn thật tiện nghi và thẩm mỹ nhất. Chúc các bạn có được một thiết kế căn phòng thật ưng ý và làm việc hiệu quả hơn!

Xem thêm: Sản phẩm ghế sofa của sofa vncco


Bình chọn:

Kết quả: 2.7/5 - (11 phiếu)