Chọn ghế sofa cho người mệnh Mộc giúp tăng tài vận


Trong không gian của phòng khách, bộ ghế sofa được ví như một phần "linh hồn" của căn phòng, nó thể hiện vẻ đẹp của toàn bộ căn hộ khi vừa bước chân vào, vẻ tiện nghi và việc này cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi phong thuỷ, nó còn giúp chủ nhân căn nhà có những quyết định sáng suốt hơn. 
 
Chính vì thế, khi chọn mua ghế sofa, cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ, thông qua bài viết này, sẽ giúp bạn chọn lựa bọc ghế sofa cho người mệnh Mộc.
Ghế sofa hợp mệnh điều quan trọng với bất cứ ai
Ghế sofa hợp mệnh điều quan trọng với bất cứ ai

Người mệnh Mộc nên chọn sofa màu gì tốt nhất?

Với những người có mệnh Mộc, nên chọn dùng những đồ vật có yếu tố tương sinh hoặc màu thuộc hành Mộc để mang lại sự phong phú tốt tươi, tài lộc dồi dào.
 
Người mệnh mộc nên chọn màu xanh lá làm chủ đạo
Người mệnh mộc nên chọn màu xanh lá làm chủ đạo
 
Đối với các vật dụng phòng khách như bộ bàn ghế, tủ kệ và đặc biệt là bộ ghế sofa cho người mệnh Mộc, bạn nên chọn những màu sắc tươi mát như màu màu xanh lá cây hay nâu đất là phù hợp nhất. Nếu thích thì màu xanh nước biển cũng là một lựa chọn thích hợp vì nước sẽ làm cây cối tốt tươi hơn, tuy nhiên màu này chỉ nên dùng một cách hạn chế.
 
Ngoài ra cũng có thể chọn màu nâu thổ nhưỡng tương sinh
Ngoài ra cũng có thể chọn màu nâu thổ nhưỡng tương sinh

Làm thế nào để chọn được ghế sofa có màu mà bạn mong muốn?

Những bộ ghế sofa có sẵn trên thị trường thường không có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn hoặc không thực sự hoàn hảo theo ý muốn của bạn. Vì vậy, để chọn mua được một bộ ghế sofa có màu sắc, kích thước, kiểu dáng theo ý muốn của mình, bạn nên chọn và đặt mua tại các cơ sở thiết kế chế tạo và bọc ghế sofa tại nhà. Để đặt mua ghế sofa với giá rẻ nhất, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chúng tôi luôn phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần!

Bình chọn:

  • Currently 3.25/5

Kết quả: 3.3/5 - (8 phiếu)