Hướng dẫn giặt tay vỏ bọc sofa vải bố


Với những công dụng tuyệt vời mà sofa mang lại cho cuộc sống thì sofa đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong nội thất của mỗi gia đình. Để bảo quản chiếc ghế sofa của gia đình thì nhiều khách hàng đã chọn cho mình giải pháp bọc ghế sofa đặc biệt là những vỏ bọc được làm từ vải bố. Với việc sử dụng lâu ngày dẫn đến tình trạng bám bẩn bụi phấn, bụi đất, vết bẩn do thức ăn hay vật nuôi làm mất tính thẩm mỹ và sự tinh tế của không gian là điều khó tránh khỏi. Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn muốn làm sạch vỏ bọc ghế sofa nhưng vẫn chưa biết cách. Hãy bỏ một chút thời gian để tìm hiểu thông qua chia sẽ của Công ty dưới đây:
 
Hướng dẫn giặt tay vỏ bọc sofa vải bố
 
Hướng dẫn vệ sinh vỏ bọc đệm vải bố:
 
  1. Dùng một miếng bọt biển nhúng vào nước lạnh vắt nhẹ lượng nước dư sau đó xóa những vết bẩn trên vải bố. Để các vết bẩn không thấm sâu vào bên trong vải bố bạn đừng xà xát quá nhé.
  2. Để lau sạch các vết bẩn bạn có thể dùng một chiếc khăn khô để lau lại. Với trường hợp bạn muốn giặt sạch toàn bộ vỏ bọc thì cần thực hiện các bước sau:
+ Chọn một chậu nước lạnh tương đối vừa đủ cho vải bố vào. Cho lượng nước vừa đủ ngập bề mặt hòa với một lượng 1/4 đến 1/2 chất tẩy rửa dùng bàn tay khấy cho hỗn hợp hòa tan. 
+ Để tránh tình trạng phai màu bạn không nên ngâm vải bố lâu hơn 5 phút. 
+ Giặt sạch và xả chất tẩy dưới vòi nước lạnh đến khi sạch.
+ Lưu ý để tránh tình trạng hư hỏng không đáng có bạn đừng vắt, xoắn hay bóp khi nó còn ẩm ướt.
+ Phơi khô trên một mặt phẳng cứng.
+ Với các sản phẩm bị xù lông bạn có thể dùng kéo nhấp bỏ phần xù đó. 
 
Hi vọng với những chia sẽ của  Công ty đã giúp các bạn có thêm kinh nghiệm giữ cho vỏ bọc sạch sẽ và không bị phai màu hay bị nhàu nát mất tính thẩm mỹ. Công ty TNHH nội thất VNCCO địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đệm ghế, may vỏ ghế sofa với đa dạng mẫu mã, màu sắc, hoa văn và phong cách thiết kế ấn tượng.
 
 
Xem thêm: dịch vụ làm đệm ghế theo yêu cầu uy tín

Bình chọn:

  • Currently 2.60/5

Kết quả: 2.6/5 - (5 phiếu)