Hướng dẫn tự giặt ghế sofa nỉ tại nhà


Việc sử dụng ghế sofa lâu ngày sẽ dễ bị bám bẩn, ngả màu có có mùi hôi khá chịu và sẽ là địa điểm thích hợp để các loại vi khuẩn dừng chân điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Vì vậy việc vệ sinh ghế sofa hơn bao giờ hết đang trở thành nhu cầu cấp thiết với bạn ngay lúc này. Chính vì lẽ đó hôm nay Công ty xin chia sẽ với các bạn một số kiến thức nhỏ để bạn hoàn toàn có thể tự tay làm sạch bộ ghế sofa của mình.

Những cách làm sạch sofa nỉ

- Hút bụi thường xuyên hàng tuần để đảm bảo chiếc sofa của bạn luôn được sạch sẽ tinh tươm và thông thoáng.
- Không cởi trần hoặc những khi người đang đầy mổ hôi nằm trên ghế.
- Nhắc nhở trẻ không được chạy nhảy trên ghế và không để trẻ ăn trên ghế 
- Những bộ ghế sofa được sử dụng từ 6 tháng đến một năm nên sử dụng dịch vụ giặt và bọc ghế sofa nỉ tại nhà hoặc bạn có thể tự tay làm.
 
Hướng dẫn tự giặt ghế sofa nỉ tại nhà

Quy trình giặt ghế sofa nỉ tại nhà:

Bước 1: Xem xét tình trạng ghế.
Bước 2: Pha dung dịch làm sạch, bạn có thể dùng ¼ chén nước rửa pha với một chậu nước ấm đánh điều tạo bọt và đánh tổng thể lên bề mặt sofa bằng cách phun điều.
Bước 3: Dùng máy hút bụi hút bề mặt sofa cho sạch cát, mùi và chất bẩn hoặc bạn có thể dùng bàn chảy long mềm mịn chà điều bọt lên bề mặt ghế sau đó vớt sạch bọt và dùng khăn mềm lau lại làm đến khi nào sạch bọt.
Bước 4: Hong khô bằng cách bật quạt hoặc điều hòa.
Bước 5: Kiểm tra lại và đợi khi nào bề mặt sofa khô  thì bạn đã có thể sử dụng.
 
Hi vọng với những chia sẽ của Công ty đã giúp bạn có thể tự tay giặt sofa tại nhà. Việc sử dụng vỏ bọc sofa lâu ngày dẫn đến phai màu hoặc bạn cần mua một "áo khoát mới" cho sofa hãy liên hệ với công ty với đội ngũ nhân viên viên vô cùng nhiệt huyết và thân thiện sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.
 

Bình chọn:

Kết quả: 3.2/5 - (9 phiếu)