Mẫu thiết kế phòng khách vô cùng ấn tượng


Phòng khách hiện đại thì cách bày trí bố cục cực kì đơn giản tuy nhìn vào đơn giản nhưng rất tinh tế và làm không gian rộng ra rất nhiều. Để làm đệm sofa gỗ thì rất nhiều công đoạn để làm ra sản phẩm để người sử dụng tin tưởng sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số phòng khách nổi tiếng phối với sofa.

Mẫu thiết kế phòng khách vô cùng ấn tượng

Không gian nội thất này phảng phất nét truyền thống Nhật Bản. Không gian ngăn cách hờ bằng những bức vách không cố định, có thể thay đổi theo mong muốn và nhu cầu sử dụng. Một bức tranh trừu tượng của Tobi Kahn gây được sự chú ý. Căn phòng được thiết kế theo chiều sâu.

Mẫu thiết kế phòng khách vô cùng ấn tượng

 

Phòng khách này được tạo ra nhờ sự ngăn cách với phòng ăn bằng hệ cột thép. Mái dốc, thấp dần về phía phòng ăn làm cho hai không gian có sự phân biệt rõ ràng. Mái cao phía phòng khách cũng tạo cho căn phòng này rộng rãi và sang trọng hơn.Hệ cửa sổ cao từ sàn tới trần như đem toàn bộ cảnh tượng đẹp bên ngoài vào nhà. Và đệm ghế gỗ phong cách hiện đại hợp với tông màu với nước sơn của trần nhà 

Những chi tiết hình tròn được nhìn thấy khá nhiều trong căn phòng này. Điểm nhấn đặc biệt nhất nằm ở trên bức tường ngăn cách hai phòng khách và phòng nghe nhạc. Vị trí lò sưởi cũ đã được bỏ đi, thay vào đó là một khoảng thông khá độc đáo. Các chi tiết trên bàn, ghế... đều được tái hiện lại một căn hộ cũ của chủ nhân.

Mẫu thiết kế phòng khách vô cùng ấn tượng

Người thiết kế nội thất cho căn nhà này đã thực hiện một vài bước thay đổi để tạo sự cân bằng cho không gian. Đó là việc sử dụng bình phong để giảm bớt đi cảm giác về một khung cửa sổ quá rộng và trần nhà quá cao.


Bình chọn:

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)