Nội thất phòng khách với thiết kế 4 mùa


Thiết kế phong cách độc đáo cho căn phòng khách nhà bạn là một sáng kiến hay để có một không gian phòng khách ấm cúng và đủ 4 mùa thì dưới đây làm đệm ghế gỗ sẽ chỉ cho các bạn cách phối tông màu phù hợp với không gian 4 mùa này.
 
Màu nâu đậm của chiếc bàn bọc nệm mang lại cho căn phòng vẻ đẹp tự nhiên của mùa thu Nam Mỹ ấm áp. Chiếc lò sưởi giả với những nét trang trí đơn sơ mà  ấm cúng. Không khí trong phòng như được ướp hương nồng nàn của những vạt cà phê đang đến mùa thu hoạch.
Nội thất phòng khách với thiết kế 4 mùa
 
Sự đồng điệu của những bông hoa thêu trên hai tác phẩm nghệ thuật và lọ hoa trên bàn như một sự cố ý, cũng như việc phối màu của những chiếc gối và tấm thảm ghép ô nghịch ngợm. Một không gian gợi mở và thân thiện cho phòng khách.

Cánh đồng hoa tím

 
Nội thất phòng khách với thiết kế 4 mùa
 
Những cành hoa oải hương với mùi thơm dịu ngọt tỏa ra một hương vị đầu thu với chút nắng ấm của miền ôn đới Đông và Nam Âu, nơi mùa thu thường đến sớm.  Những tia nắng xuyên qua tấm rèm cửa màu tím nhạt như nhắc nhở rằng đâu đó ngoài kia, mùa hạ vẫn còn hiện hữu. Không ầm ĩ, không quá sặc sỡ, căn phòng màu tím là cách đón ch ào mùa thu lãng mạn đồng quê nhất Hiệu ứng của ánh sáng
 
Nội thất phòng khách với thiết kế 4 mùa
 
Nhờ một khung cửa sổ hết cả chiều cao của bức tường, căn phòng này luôn được ngập tràn ánh sáng.  Với những bông hoa dại đầu mùa và những đồ nội thất với tông màu nâu ấm áp, những hương vị mùa thu như lẩn quất đâu đây qua từng vật dụng trong căn phòng. Và bộ đệm ghế gỗ thì có tông màu cam nhẹ đủ làm cho căn phòng cảm thấy rộn rang khắp người vì điểm nổi bật đập vào mắt là bộ ghế gỗ.

Xanh xanh đồng cỏ

Nội thất phòng khách với thiết kế 4 mùa
 
Những bông hoa đồng nội luôn là yếu tố gây bất ngờ trong trang trí phòng khách. Không cần đầu tư nhiều, mà hiệu còn hiệu quả thì thấy rõ. Những chiếc lọ gốm đồng màu không những không bị chìm với những cành hoa mà còn giúp chúng thêm nổi bật. 

 


Bình chọn:

Kết quả: 3.5/5 - (2 phiếu)