Sản phẩm ghế sofa của Sofa VNCCO


Sản phẩm ghế sofa của Sofa 

- Các mẫu ghế sofa với thiết kế chắc chắn từ bộ khung bên trong cùng với sự bền bỉ của loại vải bọc ghế giúp cho chiếc ghế sofa không chỉ tạo nên độ sáng cho căn phòng nhà bạn mà còn rất chắc chắn qua nhiều năm sử dụng và lại dễ vệ sinh lau chùi.

- Độ mềm mại của lớp nhồi ghế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác êm ái nhất và không bị lòi lõm, lún qua nhiều năm dài sử dụng.

 

 

Nện chọn chất liệu gì cho bộ ghế sofa hoàn hảo:

- Sofa chất liệu vải: Là một chất liệu bọc ghế sofa được nhiều khá người lựa chọn, tạo ra cảm giác mềm mại và thoải mái khi sử dụng. Với nhiều màu sắc và họa tiết hoa văn nên bạn có thể thỏa thích để lựa chọn mẫu ghế sofa thể hiện theo cá tính của riêng mình. Tùy theo từng chất liệu vải mà giá thành sofa sẽ khác nhau. Lưu ý khi lụa chọn chất liệu vải sofa sẽ dễ thấm nước và thấm rất nhanh.

- Sofa chất liệu nỉ: là một chất liệu cũng được khá nhiều người lựa chọn bởi sự êm ái và mềm mại của nó, tạo được cảm giác cực kì ấm áp vào mùa đông , tuy nhiên đối với mùa hè thì cảm giác sẽ khá nóng nên cần phải có điều hòa.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm nhất sẽ luôn trực sẵn để nhận sự phản hồi của bạn trả lời trong thời gian sớm nhất. Bất kì sự phản ánh nào về sản phẩm luôn được chúng tôi ghi nhận và khắc phục một cách nhanh nhất. Sự góp ý của quý khách hàng là điều chúng tôi luôn luôn trân trọng để hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn. Hãy để chúng tôi được chăm sóc cho bộ sofa nhà bạn.

 

Xem thêm: Chọn chất liệu gì khi bọc ghế sofa


Bình chọn:

  • Currently 2.22/5

Kết quả: 2.2/5 - (9 phiếu)