Trang trí nội thất tăng sinh khí cho mệnh Thuỷ


Bài trí nội thất theo phong thuỷ hiện đang được ưa chuộng. Phong thủy chiếm vị trí không nhỏ trong đời sống thường ngày. Vì vậy, màu sắc, kích cỡ nội thất cần hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Việc lựa chọn nội thất cho người mệnh Thủy sẽ dễ hơn  vì mệnh này mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc và may mắn.

 
Việc chọn màu phù hợp với mệnh sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc và đem đến tài lộc cho bản thân và gia đình. Nởi vì, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thuỷ.
 

Việc lựa chọn nội thất cho người mệnh Thủy sẽ dễ hơn nhiều so với mệnh Hỏa, Mộc.

 
Nghĩ tới Thuỷ thì chắc hẳn hơn 90% mọi người nghĩ ngay đến nước nên bạn có thể chọn vải bọc ghế sofa của nó như xanh biển, xanh ngọc, da trời đậm và đen. 
 
Tuy nhiên cái gì nó cũng có tương sinh tương khắc, mệnh tương sinh của Thuỷ chính là Kim. 
 
Trắng, vàng và sắc ánh kim là màu chủ đạo của mạng Kim. Bạn cũng có thể phối hợp gam màu đan xen với màu bản mệnh và tương sinh, không nên sử dụng những màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng nâu, cam đất, nâu đất…
 
Lựa chọn vải bọc ghế sofa tại nhà là màu trắng thuộc hành kim, kế đó là các màu bản mệnh như đen, xanh lam.
 
Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc nên bạn cũng có thể chọn màu xanh lá, màu gỗ nhưng không nên lạm dụng quá nhiều sẽ gây tác dụng phụ.
 
 

Bạn có thể chọn lựa màu như xanh biển, xanh ngọc, da trời đậm và đen.

 
Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc, nên người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng đồ gỗ nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy bị tổn hại. 
 
Nếu làm đệm ghế gỗ thì nên dùng vải, da và nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi. Kính hay thủy tinh đều có độ bóng, sáng như kim loại và nước, do đó, chúng mang đặc tính của hành Kim và Thủy. 
 
Người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng đồ gỗ nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy bị tổn hại.
 
Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
 
 

Bình chọn:

Kết quả: 2.7/5 - (7 phiếu)